Kinh nghiệm xin Visa

Miễn phí Visa Hàn Quốc đến cuối năm 2019 cho du khách Việt

Theo thông tin từ Trung tâm Tiếp nhận hồ sơ Hàn Quốc KVAC TP.HCM, chính phủ Hàn Quốc áp dụng chính sách miễn chi phí xét duyệt visa Hàn Quốc từ ngày 01/10 – 31/12/2019 cho du khách Việt Nam.
Thứ bảy,05/10/2019
117 Lượt xem

Thông thường, chi phí xét duyệt visa Hàn Quốc cho một bộ hồ sơ giao động trong khoảng từ 20-30 USD. Do đó, việc miễn phí mức chi phí xét duyệt của chính phủ Hàn Quốc được áp dụng đã tạo được những thuận lợi nhất định cho các đương đơn khi tiết kiệm một khoảng tiền không nhỏ trong quá trình chuẩn bị chuyến đi đến xứ sở kim chi, đặc biệt là đối với các đương đơn xin visa theo nhóm, gia đình, các công ty đoàn thể tổ chức du lịch Hàn Quốc cho công nhân viên.

Thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 tại Hàn Quốc là mùa du lịch cao điểm với lượng khách du lịch quốc tế tăng cao, trong đó có Việt Nam. Vì đây là mùa thu của những rừng cây phong, cây ngân hạnh đổi “áo” cùng với đó là các lễ hội, hoạt động du lịch của mùa đông được diễn ra sôi động nhất.

Tuy nhiên, bên cạnh việc miễn chi phí xin visa Hàn Quốc, các bạn cần lưu ý giúp Á Châu các thông tin như sau:

+ Phí xét duyệt được miễn giảm không bao gồm phí nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ Hàn Quốc KVAC 390.000 VND.

+ Phí xét duyệt không được miễn cho tất cả đối tượng hoặc tất cả các diện xin visa Hàn Quốc. Việc miễn chi phí xét duyệt xin visa Hàn Quốc chỉ được áp dụng cho các đương đơn xin visa diện ngắn hạn, ký hiệu visa bắt đầu bằng C3. Tất cả visa các diện du lịch Multiple 5 năm, 10 năm, visa du học, visa kết hôn, đòan tụ đều phải đóng phí theo quy định.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH VISA365
Tổng đài Tư vấn Visa: 0901 999 865
Địa chỉ: 65 Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng, Việt Nam
Email: support@visa-365.com.vn - Website: https://visa-365.com.vn
Bình luận facebook
Những tin tức liên quan
Danh mục tin tức
Có thể bạn quan tâm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Facebook