Kinh nghiệm xin Visa

Những khó khăn thường gặp khi xin visa du lịch Đài Loan

Đài Loan luôn hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp kiêu sa với nền văn hóa muôn màu, đặc sắc. Do đó, việc xin visa du lịch Đài Loan luôn là mối quan tâm chung của nhiều người. Nếu bạn cũng quan tâm về đất nước xinh đẹp Đài Loan thì hãy cùng với VISA365 tìm hiểu tiếp nhé!

Thứ sáu,08/11/2019
190 Lượt xem

► Hộ chiếu trắng

Vấn đề đầu tiên phải kể đến khi bị rớt đó là Hộ chiếu trắng.

Hộ chiếu trắng có nghĩa là lịch sử đi du lịch của bạn không có, bạn chưa đi nước nào trước khi đến Đài Loan. Vấn đề này sẽ rất khó thuyết phục nhân viên lãnh sự  quán. Vì vậy, bạn nên du lịch ít nhất một nước Đông Nam Á trước rồi mới nộp hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan nhé!

► Không có thẻ bảo hiểm y tế

Thẻ bảo hiểm y tế được xem rất quan trọng trong việc xin visa, trung tâm tiếp nhận hồ sơ sẽ yêu cầu bạn có thẻ bảo hiểm vì họ lo lắng nếu như bạn có rủi ro khi du lịch đến nước họ.

Do đó, chuẩn bị cho mình thẻ bảo hiểm y tế để việc xin visa được dễ dàng hơn bạn nhé!

► Không nắm rõ quy trình xin visa Đài Loan

Trên mạng hiện nay có khá nhiều thông tin về các thủ tục hồ sơ khác nhau, bạn sẽ bị rối với đống dữ liệu khổng lồ ấy, chưa kể đến những thông tin đó chưa được cập nhật mới nhất.

Chỉ cần hồ sơ bị thiếu sót, việc xin visa của bạn sẽ gặp trở ngại. Hồ sơ là yếu tố gần như quyết định bạn đậu hay rớt, do đó cần phải tìm hiểu kĩ trước khi nộp.

► Áp lực từng bị rớt xin visa du lịch Đài Loan trước đó

Thực ra nếu bạn gặp vấn đề này thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn cứ nghĩ rằng việc xin visa đến Đài Loan hiện nay không quá khắt khe như những quốc gia khác khác. Nếu bạn chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng và chuẩn xác thì việc xin visa của bạn không gặp trở ngại nào, từ đó thoải mái vi vu đến đất nước xinh đẹp bạn nhé!

Bí quyết xin visa Đài Loan dễ dàng

Nếu bạn là một người kỹ lưỡng, mong muốn đậu visa ngay từ lần nộp đầu tiên, hoặc không có thời gian làm thủ tục hồ sơ thì có thể liên hệ với VISA365, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ chuẩn xác với tỷ lệ đậu cao nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thị thực (visa) nhiều quốc gia trên thế giới. Hàng ngàn khách hàng đã đạt visa thành công khi đến với VISA365

Lợi ích khi xin visa du lịch Đài Loan ở VISA365?

  • Hồ sơ xin visa chính xác tuyệt đối.

  • Bảo mật thông tin khách hàng 100%

  • Thời gian, thủ tục nhanh chóng.

  • Nhân viên phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

  • Tỷ lệ đậu lên đến 98%

  • Hỗ trợ 24/7

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH VISA365
Tổng đài Tư vấn Visa: 0901 999 865
Địa chỉ: 65 Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng, Việt Nam
Email: support@visa-365.com.vn - Website: https://visa-365.com.vn
Bình luận facebook
Những tin tức liên quan
Danh mục tin tức
Có thể bạn quan tâm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Facebook